Check-in mùa trung thu

ĐI ĐÂU CHƠI MÙA TRUNG THU?


1. Phố Lồng Đèn Lương Nhữ Học

Con đường Lương Nhữ Học năm nào cũng cực đông đúc.Không chỉ người dân xung quanh mà khách du lịch cũng đến khu này vào dịp trung thu khá nhiều. Rất nhiều bạn trẻ chọn dịp này ra khu phố quận 5 chụp hình làm kỷ niệm.

Con phố chuyên bán các loại lồng đèn nổi tiếng vào bậc nhất ở Sài Gòn từ xưa đến nay, với hàng trăm gian hàng san sát nhau cùng trưng bày và bán hàng nghìn sản phẩm lồng đèn rất đẹp mắt và đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, chất liệu, kích cỡ làm khu phố trở nên sinh động … nhằm phục vụ cho trẻ em và các bạn trẻ vui đón Tết Trung thu.


Có thể nói chỉ cần chụp hình check-in ở phố lồng đèn thôi là đã thấy Trung Thu rần rần rồi. Nhưng cũng vì mọi người đến đây toàn chụp hình chứ ít khi mua lồng đèn nên các cô chú ở đây buôn bán cũng hơi khó khăn, nên các bạn có chụp hình thì nhớ mua giúp cô chú một cái lồng đèn nhé.


 

 

2. SC VIVO City

Đến Phố Trăng, vui hội trăng rằm tại SC VivoCity và đắm chìm trong không gian trung thu được trang hoàng tuyệt đẹp luôn nha. Mấy bạn trẻ tha hồ tạo dáng với con đường đèn lồng muôn màu hay trở về tuổi thơ cùng những trò chơi dân gian: nặn tò he, trang trí đèn lồng, gấp thú lá dừa, làm bánh trung thu…  Muốn sống ảo trong không gian mát mẻ rộng rãi thì cứ tới đây nha :D

 

3. Lễ Hội Lồng Đèn Nhật Bản - Aeon Mall 

Là một trung tâm mua sắm của Nhật Bản, AEON MALL mang đến một mùa Trung thu rất khác - rất lạ với Lễ hội lồng đèn Nhật Bản!
 

4. Cầu ánh sao, hồ bán nguyệt

Mọi người đều ao ước một lần tham dự đêm phố cổ trong những ngày rằm âm lịch hàng tháng vì thời điểm đó phải nói Hội An siêu đẹp. Dịp trung thu năm nay bạn không cần ngồi săn vé máy bay ra tận Hội An xa xôi hoặc ngồi mộng mơ về nơi ấy nữa rồi. Hãy cùng trẩy hội trăng rằm ngay tại phố cổ Hội An thu nhỏ chưa từng có xuất hiện ngay giữa lòng Sài Gòn với những hoạt động hấp dẫn như thả đèn hoa đăng, phá cỗ trung thu, đêm nhạc hoaanhf tráng cùng các ca sĩ như Mỹ Tâm, Bích Phương, Ngô Kiến Huy, Erik vào 4/10

Thời gian: 29/9 đến 4/10

Địa điểm: Hồ Bán Nguyệt - Cầu Ánh Sao, Đường Tôn Dật Tiên, Quận 7. 
 

https://media.foody.vn/images/3(2471).jpg

 

5. Phố đi bộ

Phố đi bộ luôn tối nào cũng tấp nập người, các bạn trẻ hay tới nơi đây tụ tập và tổ chức các hoạt động vui chơi nên chắc chắn vào dịp lễ Trung Thu này không thể bỏ qua được khu phố này rồi.
 

 

Facebook chat