HÃY KHỞI ĐẦU 1 NGÀY MỚI BẰNG 1 NỤ CƯỜI

HÃY KHỞI ĐẦU 1 NGÀY MỚI BẰNG 1 NỤ CƯỜI

- Nụ cười, hai tiếng nghe thật đơn giản, nhưng nó có thể xua đi mọi đau buồn, hàn gắn mọi vết thương, và mang mọi người đến gần nhau hơn. 

Nụ cười ấm áp, nụ cười yêu thương, nụ cười tự tin. Hay đơn giản chỉ là một cái mỉm cười trên môi. 

Thay vì mệt mỏi, ủ rũ, chán nản, sao không khởi động ngày mới bằng một nụ cười rạng rỡ để tiếp thêm năng lượng cho ngày thêm tươi?

‼️‼️ Đôi lúc bạn thấy buồn, hãy ngẩng mặt lên và nhìn vào bầu trời, nở một nụ cười thật tươi. Khi đó, mọi mệt nhọc và ưu phiền bạn đang gặp phải dường như sẽ tan biến hết.

‼️‼️ Đôi lúc bạn có thất bại trong cuộc sống, thì bạn đừng buồn vì cái thất bại đó. Bởi vì đó là quy luật tự nhiên của cuộc sống này rồi. Cũng bởi vì có thất bại thì mới có thành công. Cũng có khi bạn không may mắn thì sao? Vậy thì tại sao bạn không cười lên cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

** Nếu mỗi ngày luôn tiến về phía trước với nụ cười, trái tim ta sẽ hân hoan hạnh phúc.

Hãy luôn mỉm cười, cảm nhận hơi thở đang hòa vào cuộc sống mỗi ngày, duy trì tâm thái lạc quan với con đường thênh thang, chủ động tiến về phía trước với tháng năm cuộc đời.

ĐỂ NỞ NỤ CƯỜI VÀ MỖI SỚM MAI, BẠN HÃY:

1. Suy nghĩ tích cực: điều kiện tiên quyết để bạn được sống hạnh phúc mỗi ngày. Bạn có thể nghĩ đến những người thân của mình, những công việc đã hoàn thành, những thành tích mà bạn đạt được, hay đơn giản chỉ là cảm ơn cuộc đời vì bạn vẫn còn có thể mỉm cười mỗi buổi sớm bình minh. 

2. Kiểm soát hơi thở: ngay khi thức dậy, bạn nên bắt đầu bằng việc thở sâu, giúp tăng cường sự tập trung, tăng hàm lượng oxy trong máu, tăng khả năng miễn dịch và giảm tình trạng trầm cảm, lo sợ.

3. Ăn uống đúng cách

4. Ngủ đủ giấc mỗi ngày: điều này giúp cho bạn hồi phục cả về sức khỏe, chức năng não bộ và cả cảm xúc

** Thái độ đón nhận mỗi ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc và những hoạt động của bạn trong ngày hôm đó. Chính vì thế, thay vì mệt mỏi, ủ rũ, chán nản, sao không khởi động ngày mới bằng một nụ cười thật tươi để ngày mới thêm vui vẻ, hạnh phúc và hoạt động hiệu quả?

-----------------

KHÁNH NAM - SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0

- Hotline: 0903.85.39.36 Mrs Trang

- Email: thuytrang@khanhnam.com.vn

- Website: http://khanhnam.com.vn

- Địa chỉ: 11A đường số 4, phường Tân Kiểng, quận 7, TpHCM

#sinhtracvantay #sinhtracdauvantay #sinhtrachocdauvantay #trainghiemsinhtracvantay #thauhieuconnguoi #diemmanhdiemyeu #GenTalents #Khanhnamcompany #phuongphapdaycon

Facebook chat